THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Thiết kế căn hộ là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ chung cư. Chính vì vậy công tác thiết kế căn hộ chung cư Iris Garden tại số 30 Trần Hữu Dực được chủ đầu tư dự án - Tập đoàn bất động sản Vimefulland đặc biệt rất chú trọng. Đơn vị thiết kế được chủ đầu tư lựa chọn chính là thương hiệu danh tiếng NKB ARCHI (Pháp).

 

Và như chúng ta đã biệt thì loại căn hộ mà khách hàng có nhu cầu mua nhiều nhất chính là căn hộ hai phòng ngủ. Lý do là căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng đáp ứng được phần đông khách hàng. Và đó là lý do hơn 60% số lượng căn hộ tại dự án Iris Garden được thiết kế 2 phòng ngủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án được thiết kế với diện tích vào khoảng 60 m2 cực kỳ vuông vắn, khoa hoc và hợp lý.

Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ tại dự án Iris Garden

Các phòng chức năng trong căn hộ Iris Garden được bố trí tinh tế, hợp phong thủy. Có thể thấy thiết kế tối ưu giúp cho tất cả các phòng trong căn hộ Iris Garden đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Có thể thấy rõ đây là thiết kế ưu tú nhất của loại căn hộ diện tích vừa và nhỏ. Và cũng rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của cư dân trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0976.442.637